Mấy bộ phim

Mấy hôm nay rảnh rảnh nhìn lại thấy mình giống như đứa học sinh cấp 3 vừa thi đại học xong vậy, ở nhà với một mùa hè chẳng có việc gì làm. Hồi trước thi xong được nghỉ là thời gian mình cày một kho phim mà điển hình là 8 phần Game Of Thrones đỉnh của đỉnh. Năm nay từ tháng 4, tháng 5 đến giờ không đi biển nhưng cũng bị sóng đánh. Sóng Hallyu ạ 🙂

Nhờ học online mà mỗi buổi mình có động lực ngồi coi phim bộ Hàn Quốc chứ trước giờ không có đủ kiên nhẫn. Lại may mắn nữa là toàn chọn được bộ “uy tín” không uổng công hay phí thời gian xem. Tiện đây thì mình xin tổng hợp và review sương sương cho mọi người những bộ K-drama mình đã và đang theo dõi. Đảm bảo là đáng đóng tiền mạng luôn.

Mình quen với binge-watching là kiểu xem liền một bộ khi Netflix mới ra nên tốc độ xem cũng khá nhanh, ngoài ra thì mình sẽ xem tua x1.25 hoặc x1.5 nếu đoạn nào mạch phim chậm quá. Mình có một bảng thông tin ngắn gọn về các bộ phim để mọi người tham khảo và lựa chọn, do giao diện WordPress không có đẹp và mình đã viết chi tiết ở Notion nên thả chiếc link bài viết đầy đủ ở đây ạ.

https://chillyaprbleu.notion.site/M-y-b-phim-969688a3c1714845aefbf02f994cfe6f

Cám ơn cám ơn. Have fun! 🤟

One thought on “Mấy bộ phim

  1. cảm ơn bạn vì list phim nè, quá nửa phim này mình đã xem rồi, khá đồng quan điểm rate với bạn. Riêng mấy phim của chú đạo diễn Shin đúng là xứng đáng để cày hết. Mình xem loạt Reply ngay từ hồi ra, nhưng hồi đó mới tiếp xúc phim ảnh, chưa để ý nhiều về phong cách, đạo diễn hay biên kịch. Sau này xem hết rồi, quy nạp lại mới nhận ra nhiều điểm hay ho. Vagabond mình cũng rất thích và hóng phần 2, Trở lại tuổi 18 thì đang xem.

    Liked by 1 person

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s